Không Gian Cát Biển

❤️ Tự Hào Là Một Trong Những Đối Tác Sản Xuất Nội Thất Lớn Nhất Của An Cường Tại Kiên Giang

Thứ Tư, 24/01/2024
Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Cát Biển

✍️ Thời gian qua đại diện Công ty gỗ An Cường và Nhà phân phối gỗ công nghiệp Thiện Nhân đã có buổi ghé thăm, chúc tết và trao đổi làm việc với Công ty Xây Dựng Cát Biển. Trong không khí sôi nổi và hân hoan buổi ghé thăm và làm việc đã diễn ra thành công và tốt đẹp.

buổi ghé thăm và làm việc của an cường tại xưởng sản xuất nội thất lớn nhất kiên giang của cát biển

Tự hào là một trong những đối tác sản xuất nội thất lớn nhất của An Cường tại khu vực Kiên Giang. Trong năm 2024 này An Cường, Thiện Nhân và Cát Biển sẽ cùng nhau đồng hành với mục tiêu càng ngày hoàn thiện hơn những sản phẩm và mang đến nhiều mẫu mã sản phẩm mới đến tay quý khách hàng.

Cát Biển xin gửi lời chân thành cảm ơn An Cường, Thiện Nhân, quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Cát Biển trong thời gian vừa qua. Kính chúc công ty An Cường, Thiện Nhân, quý khách hàng và đối tác một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công

Trân trọng!

📸 Một vài hình ảnh của buổi ghé thăm và làm việc của An Cường tại Cát Biển.

buổi ghé thăm và làm việc của an cường tại xưởng sản xuất nội thất lớn nhất kiên giang của cát biểnbuổi ghé thăm và làm việc của an cường tại xưởng sản xuất nội thất lớn nhất kiên giang của cát biểnbuổi ghé thăm và làm việc của an cường tại xưởng sản xuất nội thất lớn nhất kiên giang của cát biểnbuổi ghé thăm và làm việc của an cường tại xưởng sản xuất nội thất lớn nhất kiên giang của cát biểnbuổi ghé thăm và làm việc của an cường tại xưởng sản xuất nội thất lớn nhất kiên giang của cát biển

Cát Biển là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ nội thất trọn gói gỗ công nghiệp chất lượng cao tại Rạch Giá. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Cát Biển cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất đẹp mắt, chất lượng và giá cả hợp lý.

TƯ VẤN BÁO GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN XÂY DỰNG CÁT BIỂN

  • Văn phòng: Số 150, đường Trần Huy Liệu, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • Xưởng sản xuất nội thất: Số 148, đường Trần Huy Liệu, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
  • Hotline: 0972.980.246 (Tư vấn – báo giá)
  • Fanpage: Nội Thất Cát Biển
  • Youtube: Cát Biển Company
  • Website: Khonggiancatbien.com
Viết bình luận của bạn