Không Gian Cát Biển

Không gian tỏa sáng với hàng trang trí mới tràn sắc xuân

Thứ Sáu, 19/05/2023
Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Cát Biển

Xu hướng hòa mình với thiên nhiên vẫn luôn được ưa chuộng trong những năm gần đây, khi mang sự tươi mới, hứng khởi về với mỗi không gian sống. Cùng mang cả khu vườn rộn ràng vào ngôi nhà thân yêu, với những món trang trí mới nhất đang có sẵn tại Nhà Xinh.

Các loại tượng trang trí theo chủ đề, có hình dáng đa dạng từ các biểu tượng đến cây cỏ hay động vật, màu sắc phong phú, dễ phù hợp với nhiều không gian. Để trang trí cho mùa mới, sắc màu trang nhã, đường nét tinh xảo của những chú vẹt xanh hay bươm bướm trắng chắc chắn sẽ làm các vị khách của bạn ấn tượng. Không những thế, chúng sẽ tăng thêm nét sinh động, hài hòa cho không gian thêm vui tươi, rộn ràng.

Bình hoa và hoa luôn là những món trang trí không thể thiếu trong mùa lễ hội này. Bình thủy tinh với kiểu dáng đa dạng, lung linh trong trẻo, sẽ dễ dàng làm nổi bật những bông hoa muôn sắc màu. Bạn có thể đặt chúng ở nhiều góc trong nhà bạn, như phòng khách hay phòng ăn, tạo nên khung cảnh vui mắt, thư thái.

Nhà Xinh hy vọng sẽ mang đến năng lượng tươi mới, tích cực cùng bạn và gia đình đón mùa lễ hội và năm mới ấm áp. Ghé thăm các cửa hàng Nhà Xinh để có thể chọn lựa dễ dàng những sản phẩm trang trí hay quà tặng cho những người thân yêu trong dịp này.

Viết bình luận của bạn